Home » Chia Sẻ » 5 điều CẦN TRÁNH khi MUỐN MUA VẢI KATE SIÊU MAY ĐỒ ĐI CHÙA
vải-kate-siêu-may-đồ-bộ-đi-chùa-3
vải-kate-siêu-may-đồ-bộ-đi-chùa-3

5 điều CẦN TRÁNH khi MUỐN MUA VẢI KATE SIÊU MAY ĐỒ ĐI CHÙA

Đồ đi chùa là một xu hướng mới, xu hướng đang được tất cả mọi nguời quan tâm. Nhất là giới trẻ cũng bắt đầu muốn được tìm hiểu về thế giới tâm linh phật giáo. Không những thích đi chùa mà các chị em phụ nữ còn rất thích mặc những bộ đồ đi chùa vừa nhẹ nhàng, vừa xinh xắn và thoáng mát.

vải-kate-siêu-may-đồ-bộ-đi-chùa-2

Vậy làm thế nào để bạn có thể mua vải kate siêu may đồ bộ đi chùa để vừa phù hợp với tiêu chí nhà chùa vừa thu hút được nhiều khách hàng, vừa tăng cao lợi nhuận khi may và bán đồ đi chùa cho phật tử.

Khi mua đồ đi chùa, yếu tố quan trọng nhất để các chị em mua đồ đi chùa là chất vải. Vải có mềm mát hay không, vải màu có đẹp hay không,…. Là một xưởng may, nhà may nhỏ hay cửa hàng bán đồ đi chùa, bạn luôn mong muốn tạo ra những bộ đồ đi chùa thật đẹp, dễ thương, dễ bán và làm hài lòng các khách hàng của mình. Nhưng khi đi mua vải kate siêu may đồ đi chùa, bạn cần tránh những điều sau:

vải-kate-siêu-may-đồ-bộ-đi-chùa-1

  1. Tránh mua những loại vải kate siêu may đồ đi chùa quá thô, vì vải quá khô sẽ rất khó cắt may.
  2. Tránh mua những loại vải kate siêu giá quá cao như các loại hàng nhập vì thị trường hiện nay chỉ yêu chuộng loại vải kate siêu giá tầm trung và rẻ thôi.
  3. Tránh mua những màu sắc quá chói chang vì khách hàng đi chùa thường chỉ thích những màu sắc đầm và dịu ngọt như dâu, xám, tím, hồng sen….

vải-kate-siêu-may-đồ-bộ-đi-chùa-3

  1. Tránh mua những màu phối viền không liên quan đến áo. Tức là màu phối phải tương tự hoặc màu trùng với màu chính của áo, để bộ đồ đi chùa có tính nhu và dễ mặc bạn sẽ dễ bán hơn
  2. Tránh mua những loại vải có khổ quá nhỏ, vì khổ nhỏ sẽ làm hao hụt phần vải dư, sẽ rất lãng phí. Trừ khi bạn cần phối viền màu vải quá đặc biệt thì có thể lấy khổ nhỏ thêm vào.

Tạo ra những sản phẩm đồ bộ đi chùa thật sự là một nghệ thuật, và mình tin nếu nắm vững những điều cần tránh, bạn sẽ biết nên chọn vải như thế nào để tiết kiệm hơn, thành công hơn khi mua vải kate siêu may đồ đi chùa. Hy vọng bạn luôn tạo ra được những sản phẩm đồ bộ đi chùa đẹp, ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay các cửa hàng vải, các công ty vải để chọn ngay cho mình 1 loại vải ưng ý, một màu vải phù hợp với những bộ đồ đi chùa dễ thương và “hot” nhất của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Tạ Thị Ngọc Sang

About TẠ THỊ NGỌC SANG

TẠ THỊ NGỌC SANG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *