Home » Chia Sẻ » GHI NHỚ những loại vải sau mỗi khi muốn may ÁO SƠ MI NAM Phần 1
muốn-may-áo-sơ-mi-nam-1

GHI NHỚ những loại vải sau mỗi khi muốn may ÁO SƠ MI NAM Phần 1

Chào bạn!

Có phải bạn đang muốn may áo sơ mi nam không? Và bạn đang cần gợi ý chọn vải để có thể chọn đúng loại phải phù hợp với công ty bạn? Bạn NGẠI khi phải MẶC CẢ GIÁ và chất lượng vải khi mua ở các shop, chợ vải. Không cần phải lo lắng, câu trả lời sẽ có trong bài viết lần này. Mời bạn cùng xem qua nhé!

muốn-may-áo-sơ-mi-nam-1

May được một chiếc áo sơ mi đẹp là MONG MUỐN của nhiều doanh nghiệp may mặc lớn nhỏ. Ngoài khâu cắt may cần thợ giỏi thì chọn vải tốt, CHẤT LƯỢNG cũng là vấn đề khiến nhiều người phải  đắn đo. Một tấm vải tốt không những giúp cho người mặc cảm thấy TỰ TIN, THOẢI MÁI mà còn làm giảm tối đa chi phí sản xuất do cắt may dễ dàng, sản phẩm tạo ra ít bị lỗivì chất lượng của thớ vải. Vì vậy, mình sẽ giúp bạn có thêm được NHIỀU Ý TƯỞNG trong việc LỰA CHỌN VẢI may áo sơ mi nam mà bạn đang đau đầu suy nghĩ nhé!

muốn-may-áo-sơ-mi-nam-2

KATE SILK-dành cho học sinh và những người yêu thích sự ĐƠN GIẢN

Đối với những người muốn may áo sơ mi nam thì vải kate silk đã trở nên quá quen thuộc. Khi nhắc đó, ta có thể dễ dàng nhắc đến vải kate silk với tông màu trắng, trắng sữa hay trắng ngà,… là màu vải đang được ưa dùng PHỔ BIẾN nhất.

Vải KATE SILK nói chung có một vài ưu điểm lớn có thể kể đến là thành phần vải chứa phần nhiều là PE. Điều này vừa tạo nên điểm cộng là dễ mặc, dễ giặt và dễ ủi. Cũng chính vì điều này mà khả năng thấm hút mồ hôi không được tốt bằng các loại vải cao cấp khác như Kate Mỹ. Nhưng bù lại giá thành vải KHÁ RẺ nên thu hút được nhiều đối tượng khách hàng là học sinh, công nhân,…và người lao động có mức thu nhập thấp, trung bình tìm mua.

muốn-may-áo-sơ-mi-nam-3

Chính vì vậy nếu bạn muốn đánh vào TÂM LÝ người muốn may áo sơ mi nam quan tâm nhiều về GIÁ CẢ, bạn có thể chọn mua vải kate silk. Ngoài những tông trắng đã kể, kate silk còn được nhớ đến vì BẢNG MÀU khá phong phú. Hầu như những màu bạn cần đều có mặt trong bảng màu của loại vải này. Chính vì điều đó mà bạn có thể DỄ DÀNG cắt may, dễ dàng PHỐI RÁP nhiều màu sắc trên cùng một áo, tạo nên những kiểu mẫu độc đáo và lạ mắt.

Chúng ta sẽ cùng gặp lại nhau ở phần 2 của bài viết này để cùng tìm hiểu về loại vải kate đặc biệt tiếp theo nhé. Chúc bạn thật thành công với công việc hiện tại.

Tạ Thị Ngọc Sang

About TẠ THỊ NGỌC SANG

TẠ THỊ NGỌC SANG

14 Bình luận

 1. Nguyễn Thị Bảo Trân

  Chị có bán loại kate silk màu xanh dương không? Nếu có thì gửi màu và báo giá cho em với

 2. Nguyễn Thị Bảo Trân

  Em may sơ mi nam giao cho các shop. Em đang cần 300m màu xanh dương. Cái đó với kate mỹ loại nào tốt hơn chị?

 3. Chị cho em hỏi vải kate silk mình lên hàng may cho shop thời trang nam được không chị? Loại đó nên chọn vải như thế nào?

 4. Ben chi co hang kate silk mau trang, xanh duong va hong nhat khong? Xuong minh dang can 300m moi mau. Neu co thi gui mau va bao gia qua xuong toi nhe. Toi da gui dia chi qua mail roi. Cam on!

 5. Nguyen Thi Thu Cuc

  Chi cho em hoi vai kate silk ben chi co mau xanh nhat khong? Cong ty em dang can mau 800m mau do. Neu co chi gui mau qua mail cho em nha

 6. Nguyen Ngoc Lan

  Xuong minh dang can 600m vai kate silk cho 6 mau, ben chi co thi gui mau qua xuong cho minh de chon nhe. Cam on

 7. Gửi cho e vài mẫu kate silk nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!